0903 339 615
0936 432 432

GIỚI THIỆU THẨM MỸ VIỆN MAI TRINH

        

Thẩm Mỹ Viện MAI TRINH kính chào Quý Khách, cảm ơn Qúy khách đã gửi trọn niềm tin khi đến với Thẩm Mỹ Viện chúng tôi. Nhu cầu làm đẹp ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung ngày càng tăng cao. Để quý khách hiểu rõ và toàn diện hơn các dịch vụ tại Thẩm Mỹ Viện MAI TRINH chúng tôi xin được giới thiệu.

Thẩm Mỹ Viện MAI TRINH được Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh thẩm định và cấp giấy phép số 160/SYT-GPHD. Với điều kiện phòng mổ trang bị hiện đại vô trung tuyệt đối, đạt sự an toàn tối đa cho mọi phẩu thuật thẩm mỹ.

Thẩm Mỹ Viện MAI TRINH được phụ trách bởi BS Nguyễn Thành Lân chuyên khoa 1 về phẫu thuật tao hình thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Thường xuyên hội thảo, tu nghiệp trong và ngoài nước, luôn cập nhật kiến thức mới. Đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chăm sóc lịch sự tận tình chu đáo.

BÁC SĨ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG NGHỆ NỔI BẬT

Hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của phụ nữ, Thẩm mỹ viện Mai Trinh luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, nhằm mang lại sự hài lòng cao và uy tín cho Khách hàng.

DỊCH VỤ THẨM MỸ

CƠ SỞ VẬT CHẤT - THIẾT BỊ

BẢO HÀNH DỊCH VỤ

Tại Thẩm mỹ viện Mai Trinh, chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng, chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để khẳng định là thương hiệu uy tín và tin cậy về làm đẹp dành cho phái nữ

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng và bác sĩ sẽ luôn theo dõi, chăm sóc khách hàng từ quá trình tư vấn, phẫu thuật, sau phẫu thuật nhằm mang lại sự an tâm và có quá trình phục hồi hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Mai Trinh còn thực hiện chế độ bảo hành dành cho khách hàng. Đó là lời cam kết mạnh mẽ nhất của Mai Trinh luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo và bền vững

_ _ _ _