0903 339 615
0936 432 432

ĐỘN CM KHÔNG PHU THUT

THỰC HIỆN NHANH CHÓNG - ĐẸP TỰ NHIÊN

Độn cằm không phẫu thuật bằng Filler là một tiểu phẫu khá đơn giản, thực hiện tại TMV Mai Trinh chỉ mất khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút là quý khách sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp như ý.

Description: http://thammyvienmaitrinh.com/uploads/c%E1%BA%B1m%203.jpg

Filler là hạt ngậm nước có cấu trúc tương tự như một chất có trong cơ thể con người. Được FDA chứng nhận về chất lượng và được Bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành nên Filler rất an toàn và thân thiện với cơ thể con người. Độncằm không phẫu thuật là phương pháp mà tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng loại Filler nào phù hợp. Hiện tại có một số loại như Restylane, Teoxane, Aquamid... tiêm vào cằm tạo dáng giúp cằm đẹp tự nhiên.

Description: http://thammyvienmaitrinh.com/uploads/Ti%C3%AAm%20filler%20%C4%91%E1%BB%99n%20c%E1%BA%B1m.png

Ai nên độn cằm không phẫu thuật?

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp khá đơn giản, thực hiện nhanh chóng nên hầu như ai cũng có thể thực hiện được. Và đặc biệt dành cho những ai muốn khắc phục những khuyết điểm dưới đây:

  • Người sở hữu cằm lẹm, cằm ngắn
  • Người mong muốn có được dáng cằm V Line nhưng không muốn phẫu thuật.
  • Áp dụng cho cả nam và nữ.

QUY TRÌNH ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT

Description: http://thammyvienmaitrinh.com/uploads/Ti%C3%AAm%20filler.jpg

Bước 1. Thăm khám và tư vấn cho khách hàng về từng loại Filler

Tùy vào nhu cầu cũng như cơ địa và thời hạn sở hữu của mỗi khách hàng mà bác sỹ sẽ tư vấn nên sử dụng loại Filler nào phù hợp nhất để độn cằm, thường là một trong những loại như: Restylane, Teoxane, Aquamid...

Bước 2: Gây tê

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được bác sỹ kiểm tra sức khỏe và gây tê nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa cảm giác khó chịu.

Bước 3: Định vị vùng cần tiêm và tiến hành tiêm Filler độn cằm

Bác sỹ tiến hành đo vẽ, rồi sử dụng kim tiêm chuyên dụng để đưa Filler vào đúng vị trí cần tạo dáng cằm một cách chính xác nhất.

Bước 4: Hướng dẫn và chăm sóc sau khi độn cằm không phẫu thuật

Sau khi thực hiện độn cằm không phẫu thuật khách hàng có thể về ngay và tiếp tục làm việc không cần nghỉ dưỡng, bác sỹ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc và bảo vệ nhằm đạt được kết quả tối ưu nhất.

 Hình ảnh trước và sau khi tiêm filler độn cằm

Description: http://thammyvienmaitrinh.com/uploads/C%E1%BA%B1m-l%E1%BA%B9m-l%C3%A0-g%C3%AC-c%E1%BA%B1m-l%E1%BA%B9m-l%C3%A0-c%E1%BA%B1m-nh%C6%B0-th%E1%BA%BF-n%C3%A0o%20copy%20copy.jpg

 (Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau)

Description: http://thammyvienmaitrinh.com/uploads/C%E1%BA%B1m-l%E1%BA%B9m-l%C3%A0-g%C3%AC-c%E1%BA%B1m-l%E1%BA%B9m-l%C3%A0-c%E1%BA%B1m-nh%C6%B0-th%E1%BA%BF-n%C3%A0o%20copy.jpg

(Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau)

Description: http://thammyvienmaitrinh.com/uploads/filler%209c.jpg

(Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau)

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

*** Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách đều được bảo mật tuyệt đối