0903 339 615
0936 432 432

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUT - MŨI CHUN HÀN - ĐP T NHIÊN

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy, giải pháp nhanh chóng giúp bạn có được chiếc mũi cao, thon gọn đúng chuẩn Hàn Quốc đẹp hoàn hảo không cần động đến dao kéo. Chỉ với khoảng 5 phút, ước mơ sở hữu chiếc mũi cao đẹp và thon tự nhiên sẽ nhanh chóng thành hiện thực. Nâng mũi không phẫu thuật tại TMV Mai Trinh an toàn tuyệt đối, kết quả duy trì lâu dài.

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là kỹ thuật cấy ghép các mô sinh học như Restylane, Teoxane, Aquamid...qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào vùng mũi để chỉnh hình mũi, giúp quý khách có được chiếc mũi đẹp như mong đợi chỉ sau 5 đến 10 phút.

CHẤT LÀM ĐẦY LÀ GÌ?

Chất làm đầy có thành phần chính là Hyaluronic Acid, thường được chỉ định làm đầy các nếp nhăn, những vết hõm ở hốc mắt, tạo hình bờ môi cong, căng mộng. Trong đó, đột phá nhất phải kể đến khả năng nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật. Đặc biệt trong thành phần Hyaluronic Acid có đến 98% là nước muối sinh lý nên rất an toàn, không gây phản ứng phụ và hoàn toàn tương thích với cơ thể.  

AI THÍCH HỢP NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy rất thích hợp với những người đề cao sự an toàn khi làm đẹp, người bận rộn người có mũi gãy, sống mũi tẹt, chóp mũi thô, bành, người đã từng chỉnh sửa mũi nhưng không thành công và kể cả những người đã từng phẫu thuật nâng mũi cũng có thể kết hợp sử dụng phương pháp này để giúp chiếc mũi đẹp và mềm mại hơn.

VÌ SAO NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT?

Với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, bạn chỉ cần 5 đến 10 phút để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện, tự nhiên mà không cần dao kéo.

1. Mũi có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Khi nâng mũi bằng chất làm đầy, bác sỹ sẽ điều tiết được một cách chính xác lượng chất làm đầy tiêm vào từng vị trí để tạo được cho bạn chiếc mũi phù hợp nhất với khuôn mặt mà không cần phải phẫu thuật. Mũi có độ cao tự nhiên hài hoa2o với khuông mặt và không có dấu vết thẩm mỹ.

2. Không đau, không chảy máu, thấy ngay kết quả

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy cho thấy kết quả ngay lập tức, không đau, không chảy máu, ít bị sưng. Chất làm đ62y không bị ấp thu, không độc hại, thân thiện với cơ thể và không di chuyển ra khỏi vùng đã được tiêm.

3. An toàn tuyệt đối

Các chất làm đầy được sử dụng tại TMV Mai Trinh đều đã được tổ chúc FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn trong thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật và được Bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành nên rất an toàn, không có bất cứ tác dụng phụ nào.

4. Thực hiện nhanh chóng

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy chỉ một lần duy nhất cho kết quả ngay lập tức. Bạn sẽ không phải trải qua những cuốc phẫu thuật kéo dài. Chỉ mất 5 đến 10 phút bạn sẽ có ngay chiếc mũi đẹp như ý, không đau, không biến chứng và không cần kiêng khem gì.

Một số hình ảnh trước và sau khi tiêm chất làm đầy mũi

(Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khách nhau)

(Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau)

(Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau)

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

*** Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách đều được bảo mật tuyệt đối