0903 339 615
0936 432 432

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY TỰ NHIÊN

Làm thế nào để khắc phục các khiếm khuyết về chân mày?

Kỹ thuật TẠO SỢI LÔNG LÔNG MÀY BẰNG MÁY KHẮC 3D là kỹ thuật độc quyền và mới nhất tại Thẩm mỹ viện Mai Trinh, kỹ thuật này sẽ tạo nên những sợi lông 3D, rất thật, rất tự nhiên, từng sợi lông mày mỏng, mịn sống động trên đôi chân mày sẽ đem đến cho bạn một cặp chân mày đẹp và tự nhiên như thật.

Mỗi người đều có một khuôn mặt khác nhau vì thế nên khâu tạo dáng chân mày là rất quan trọng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm chúng tôi hiểu rõ điều đó và luôn chăm chút cho từng khách hàng của mình, mỗi khách hàng sẽ là một dáng chân mày khác nhau, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt và cá tính của mỗi người.

Kỹ thuật này tạo từng sợi lông chân mày tự nhiên, mềm mỏng, có gốc có ngọn, nhìn y hệt sợi lông thật của chân mày. Ngoài quan niệm về cái đẹp là nhìn phải thật tự nhiên mà không bị bó buộc theo một khuôn khổ, do đó kỹ thuật khắc lông chân mày 3D này khi so sánh với kỹ thuật Phun, Thêu thì sẽ tự nhiên hơn, trông giống như lông chân mày thật.

Đặc biệt đối với những khách hàng có lông mày quá mỏng, lợt hoặc mất lông mày do treo chân mày nên áp dụng kỹ thuật này vì tạo nên độ thật của sợi lông vừa mỏng,vừa mềm mại, tự nhiên.  Hiện nay nam giới đặc biệt yêu thích kỹ thuật này vì nó rất tự nhiên và làm nên đôi chân mày như thật.

Phun xâm là kỹ thuật dùng máy và kim thật nhỏ gây trầy xước da nhẹ để màu được đưa vào da. Tùy theo màu da, màu của lông mày, màu nền cơ bản của môi, màu của lông mi mà các kỹ thuật viên sẽ chọn màu cho phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng. Tuy nhiên, có một điều khách hàng nên lưu ý khi làm phun xâm đó là: vấn đề vệ sinh ở nơi mình chọn làm, chú ý các kỹ thuật viên có vệ sinh đúng cách hay không và quan trọng hơn nữa là phải vệ sinh đúng cách (ví dụ: thay kim mới, nhưng chum mực không thay thì cũng không đảm bảo vệ sinh) để từ đó tránh lây nhiễm bệnh tật cho chính mình và cộng đồng. Vâng! Làm đẹp là phải an toàn.

Quy trình khắc lông mày 3D

 > Bước 1: Tạo dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt, với khung xương chân mày.

 > Bước 2: Chọn màu đậm lợt, phù hợp với màu lông chân mày, nước da.

 > Bước 3: Thoa tê tại chỗ (mỗi khách 1 bộ dụng cụ vô trùng riêng biệt).

 > Bước 4: Với đôi bàn tay nhẹ nhàng khéo léo, chuyên gia phun xăm sẽ dùng máy khắc 3D, tạo từng sợi lông mày một cách tỉ mỉ (30 phút lướt nhẹ trên da. Không đau, không sưng, không chảy máu)

 > Bước 5: Vệ sinh da và dặn dò chăm sóc chân mày.

Hình điêu khắc lông mày tự nhiên

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

*** Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách đều được bảo mật tuyệt đối