0903 339 615
0936 432 432

PHUN CHÂN MÀY TÁN BỘT

Phun chân mày tán bột phù hợp với: 

√ Dáng mày ngang cá tính

√ Dáng mày ngang hiện đại

√ Dáng mày tự nhiên

√ Dáng mày cong nhẹ dịu dàng

Một khuôn mặt đẹp thì đòi hỏi phải nhiều nét hài hòa mắt, mũi, môi, cằm... một trong những chi tiết đó thì chân mày giữ một vị trí rất quan trọng vì chân mày là biểu cảm cho khuôn mặt (hiền, dữ sang trọng, già trước tuổi...) Ví dụ như khuôn mặt tròn tạo dáng mày đuôi cao hơn một tí làm cho khuôn mặt thon gọn và hài hoà; còn khuôn mặt dài ở gần phần đỉnh chân mày thì ôm đường đỉnh hơi tròn, đuôi chân mày hơi xuống một chút để tạo khuôn mặt tròn hơn. Về màu sắc sợi chân mày của khách màu nào thì Thẩm mỹ viện Mai Trinh sẽ chọn màu đó cho nó tiệp màu với nhau, ví dụ chân mày màu nâu đen thì TMV Mai Trinh sẽ chọn màu nâu đen, vì những sợi lông mày của khách và những sợi lông mày Mai Trinh phun màu tạo ra, nó sẽ hòa quyện vào nhau.

Kết quả mang lại cho khách hàng có được chân mày đẹp tự nhiên như thật. TMV Mai Trinh chụp hình khuôn mặt dáng mày trước và sau khi đã thiết kế, để khách hàng so sánh và biết được sắc đẹp của mình. Khi khách hàng thật sự hài lòng về dáng mẫu cũng như màu sắc thì TMV Mai Trinh mới tiến hành phun mày tán bột theo dáng mẫu vừa vẽ. 

Với công nghệ Phun mày tán bột mới nhất của Hàn Quốc kết hợp với màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ cần 30 phút lướt nhẹ trên bề da TMV Mai Trinh sẽ tạo cho khách hàng một dáng chân mày mềm mại, tự nhiên như thật mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người. 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

*** Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách đều được bảo mật tuyệt đối